Ứng viên chức linh mục

Tổng giám mục bảo với ba thầy tu trẻ, những người muốn được làm linh mục, rằng họ phải vượt qua cuộc kiểm tra về sự trong sạch. Ngài dẫn họ đến một căn phòng, bảo họ cởi hết quần áo, và buộc một chiếc chuông nhỏ vào chi… của mỗi thí sinh. Lúc ấy, một cô gái tuyệt đẹp bước vào với trang phục cực kỳ sexy của 1 vũ nữ múa bụng. Cô ta bắt đầu nhảy múa rất khêu gợi quanh thí sinh thứ nhất.

– “Ting-a-ling ”

– “Ôi Patrick !” Tổng giám mục lên tiếng, “ta rất thất vọng vì con đã không kềm chế được mình. Hãy đi tắm thật lâu dưới vòi nước lạnh và sám hối về sự yếu đuối trần tục của mình”

Nàng vũ nữ tiếp tục nhảy múa, uốn éo quanh thí sinh thứ hai, và từ từ cởi bỏ dần từng lớp trang phục. Ðến khi mảnh vải cuối cùng rơi xuống :

– “Ting-a-ling”

– “Joseph ơi Joseph” vị Tổng giám mục thở dài, “Con không thể chống lại sự cám dỗ của xác thịt. Hãy đi tắm thật lâu dưới vòi nước lạnh, và cầu mong được tha thứ”

Nàng vũ nữ, hoàn toàn khỏa thân, tiếp tục nhảy múa quanh thí sinh cuối cùng. Không có gì xảy ra. Nàng ta uốn éo, cọ sát lên xuống vào thân thể chàng thầy tu trẻ. Không một phản ứng. Cuối cùng, nàng ta mệt mỏi và rời khỏi căn phòng.

– “Ôi Michael, con của ta” Tổng giám mục kêu lên, “ta thật sự rất tự hào về con. Chỉ có con mới có sức mạnh thực sự cần thiết của một linh mục. Bây giờ con cũng đi tắm cùng với những đạo hữu yếu đuối của mình đi nào”

– “Ting-a-ling”

-???

Click to rate this post!
[Total: 62 Average: 3.9]

Comments

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.